giới thiệu

Lịch sử hình thành:

- Yeuweb.net được hình thành vào tháng 10/2015, là một nhóm những thành viên trẻ yêu thiết kế web, đam mê công nghệ thông tin, năng động đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm.

 

Quá trình phát triển:

- Chúng tôi những người trẻ luôn học hỏi và nghiên cứu không ngừng nhằm phát triển công nghệ với chiến lược phát triển bền vững,chúng tôi khát vọng mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất...

- Qua quá trình hoạt động, nhờ nhận được sự quan tâm ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, bè bạn, thân hữu, chúng tôi đã ngày càng phát triển và đã xây dựng được thương hiệu yeuweb.net nhằm thực hiện sứ mệnh của mình. 

 

Tầm nhìn:

- Mang những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn thế giới về Việt Nam góp phần phát triển nền công nghệ cho nước nhà

 

Sứ mệnh

- Yeuweb.net thực hiện sứ mệnh thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO đúng theo thương hiệu của khách hàng, Seoweb, tối ưu website cho khách hàng giúp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam có một website chất lượng nhằm đạt hiệu quả tìm kiếm cao nhất trên Google, khai thác hết hiệu quả quảng cáo, tăng doanh số bán hàng nâng cao doanh số.

 

Mục tiêu: có 2 mục tiêu được đặt ra cho chính yeuweb và cho khách hàng

- Mục tiêu cho chúng tôi: Yeuweb.net phấn đấu trở thành tập đoàn CNTT đẳng cấp quốc tế trên đất nước Việt đây là mục tiêu thứ nhất

- Mục tiêu cho khách hàng: Khách hàng đạt được kết quả cao nhất, chúng tôi nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng đó chính là mục tiêu thứ 2 của chúng tôi.

 

Triết lý kinh doanh:

- Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại của chúng tôi đựa vào sự phát triển của khách hàng, vì thế phương châm hàng đầu và là kim chỉ nan cho mọi hoạt động của chúng tôi luôn là “Chất lượng và hiệu quả” với Slogan: "PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT"

Founder of Yeuweb.net

Nguyễn Song Hào

Facebook